Cách làm món súp kim chi đậu phụ Hàn Quốc cực ngon



Bí quyết làm món súp kim chi đậu phụ Hàn Quốc 

 

Những món ăn có vị cay luôn được lòng nhiều thực khách mùa lạnh. Hôm nay, mình gởi đến mọi người món ăn lạ miệng, cay cay súp kim chi đậu phụ. Món ăn súp kimchi đậu phụ mang hương vị đặc trưng của hương vị Hàn Quốc, chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn ngày mưa cho bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu làm súp kim chi

– Kim chi, thịt gà, cải thảo, đậu phụ non.
– Hành, tỏi, sốt Gochujang.
– Gia vị: Muối, tiêu.

Cách làm món súp kim chi đậu phụ Hàn Quốc

Bắt đầu làm súp kim chi Hàn Quốc

– Thịt gà làm sạch, cắt nhỏ vừa ăn.

– Chuẩn bị một ít dầu mè lên bếp, đến khi dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm.

– Cho thịt gà đã cắt nhỏ vào xào sơ cho thịt săn lại, sau đó cho kimchi. Sốt Gochujang vào đảo đều tay, rồi cho một ít nước cho nồi, lưu ý cho xấp xấp nước thôi nhé!

– Tiếp tục nấu cho đến khi sôi, rồi cho cải thảo vào, lúc này chỉ nên đun nhỏ lửa khoảng dăm 10 phút.

– Cuối cùng cho đậu phụ vào đun tiếp 5 phút, và nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Trang trí hành lá và ớt bên trên để món ăn có vị cay đặc trưng.

Vậy là món hấp dẫn, có vị cay cay đặc trưng Hàn Quốc đã hoàn tất rồi, chuẩn bị nguyên liệu để ngày mai nấu thôi. Chúc mọi người thành công!

Học Nấu Ăn - Tags:

Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào.